Biểu Phí

BIỂU PHÍ DỊCH VỤ NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC

demen1688.com

(Áp dụng từ ngày 18/03/2019)

Chi phí nhập hàng Trung Quốc tại demen1688.com được tính như sau:

CHI PHÍ NHẬP 1 ĐƠN HÀNG = TIỀN HÀNG + PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC + PHÍ DỊCH VỤ MUA HÀNG + CƯỚC VẬN CHUYỂN TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM + PHÍ GIAO HÀNG NỘI ĐỊA VN (Nếu có)

Chi tiết như sau:

(1) Tiền hàng: Là giá hàng được niêm yết trên website hoặc giá do Quý khách hàng đã thỏa thuận với nhà cung cấp Trung Quốc. (Nếu quý khách đã thỏa thuận giá với nhà cung cấp Trung Quốc vui lòng báo cho demen1688.com trước khi chúng tôi đặt mua đơn hàng.)

(2) Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc: Là Phí vận chuyển chuyển hàng từ Nhà cung cấp Trung Quốc đến kho của demen1688.com tại Trung Quốc. Phí vận chuyển này theo phí của nhà cung cấp Trung Quốc trên website hoặc theo thỏa thuận của Quý khách hàng với nhà cung cấp Trung Quốc. Chúng tôi sẽ cập nhật phí vận chuyển nội địa vào đơn hàng khi đặt mua với nhà cung cấp Trung Quốc. 80% các đơn hàng trên Taobao và Tmall là miễn phí vận chuyển.

(3) Phí mua hàng: Là phí dịch vụ giao dịch tiền tệ với nhà cung cấp và thực hiện mua đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

Phí dịch vụ mua hàng = Tiền hàng * % phí dịch vụLưu ý:

·         Giá trị tiền hàng để tính phí dịch vụ được tính trên tổng tiền hàng theo đơn hàng từng shop Trung Quốc.


    (4) Cước cân nặng vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam = số cân nặng của đơn hàng x đơn giá cước cân nặng(5) Lựa chọn hình thức vận chuyển nội địa trong nước sau khi hàng về Kho Việt Nam.

Các tỉnh thành khác trong cả nước, demen1688.com chuyển phát đường bưu điện vnpost hoặc các nhà xe uy tín. Chi tiết giá ship theo kg, chiều dài vận chuyển, thời gian nhận hàng sẽ được chúng tôi thông báo, gửi vận đơn, giá cước cụ thể cho từng đơn hàng.
 (6) Nguyên tắc quy đổi trọng lượng tính phí cho hàng hóa

Để thống nhất cách tính Quy đổi hàng hóa theo Tiêu chuẩn chung và trên tinh thần hỗ trợ Khách hàng tối đa; từ ngày 12/06/2019,  Demen1688 chính thức áp dụng Nguyên tắc Quy đổi Trọng lượng tính phí cho hàng hóa đối với nhóm hàng nhẹ và cồng kềnh (hàng có trọng lượng nhẹ nhưng thể tích lớn).

Công thức tính Quy đổi: Cân nặng quy đổi (Kg) = Dài (cm) * Rộng (cm) * Cao (cm)/6000

Cân nặng tính phí đối với hàng hóa bị quy đổi theo thể tích = ( Cân nặng tịnh + Cân nặng quy đổi)/2 (kg)


Lưu ý:
  •  Quý khách có thể chọn sử dụng các dịch vụ Kiểm hàng, Quy đổi hàng cồng kềnh, Đóng gỗ, Lưu kho.... khi đặt cọc đơn hàng hoặc trong khung trao đổi trực tiếp trên đơn hàng với chi phí cạnh tranh nhất thị trường.
  •  Demen1688.com sẽ kiểm tra hàng khi nhận được tại kho Trung Quốc theo số lượng và các thuộc tính cơ bản phân loại hàng hóa mà khách hàng đã thao tác chọn khi đưa vào giỏ hàng (đối với hàng thời trang thường là thuộc tính kích cỡ, màu sắc nhưng loại trừ trường hợp màu sắc sản phẩm thực tế có thể đậm/nhạt hơn so với màu sắc sản phẩm đăng bán trên website)
  •  Demen1688.com không đủ am hiểu sản phẩm, không cam kết sẽ kiểm tra chất liệu, thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, hàng nhái (fake), thương hiệu sản phẩm. ·


X

Bạn cần tư vấn ?